SIPON NI BABY

hi po.. ano po kaya maganda gawin o gamot sa baby ko may siponkasi sya 1month palang po.. effectiv pobungang higop sipon? ano tawag don? salamat

2 Replies

Nagkasipon at ubo rin po ang baby ko. Dinala po namin sa pedia and may binigay po siyang gamot sakin and super effective po. Kinabukasan nawala na po.

5y ago

ok po sis.. pwede po papic ng bngay na gamot sa baby mo? para incase magpunta ko pedia kung same lang ng ibbgay.. salamat

Ayan po, mommy. Nasal spray po siya. ☺