Ano po gamot sa sipon ni baby 1month palanh Siya salamat po

7 Replies

mi, dlhin nio n po sa pedia.. ung baby ko kkalabas lng ng hospital last march 19. nahawa sa sipon tas nauwi sa pneumonia.. 2weeks kmi sa hospital.. nag 1 month xa sa ospital

pinacheck up ko po din po baby ko noon 1st mos niya before pero walang niresetang gamot kay baby , nasal drop & aspirator lang po binigay ☺️

kung nagb-breastfeeding po si baby padedein nyo lang sya. yan ung sinabi sakin ng midwife nung nagka sipon ung baby ko.

if breastfeed, padede lang po. nasal aspirator po. you can also try Tiny Buds Stuffy Nose Stick Ons.

PACHECK UP NYO HO ISANG BUWAN PA LANG YAN DI PWEDENG TANONG TANONG LANG NG GAMOT DALHIN NYO SA PEDIA

Punta po kayo sa pedia 😅 D naman po basta basta yang sanggol.

direct sa pedia.