Ano po kayang magandang cream or baby wash para kay baby

hello po ano po kaya maganda baby wash para kay baby ? para po kasi syang may rashes eh .. thank you po

6 Replies

Lactacyd ang pampaligo ng baby ko, nakakakinis ng skin at napansin ko na pumuputi siya, pero para sa rashes naman, nitong nakaraan lang, e napansin kong namumula ang puwetan ni Bebe kaya pinahiran ko ng Tiny Buds In A Rash, nawala kaagad ang pamumula.

Aveeno po momsh or cetaphil kasi maganda talaga sa sensitive skin. Pero depende rin kasi if hiyang si baby.

Cetaphil and No rash by kleenfant po gamit namin.hiyang po xa pati sa wipes kleenfant dn po at diaper nya

Try niyo Lactacyd, mas mura ng sa Cetaphil pero maganda sa skin ni baby.

7mo ago

yun na din po gamit namen saka po johnson po ..

Mustela po

Aquaphor