discharge

Hello po, ano po kaya itong lumabas sakin? 39 weeks and 6 days na po ako today, na IE ako kahapon pero ang sabi mataas pa si baby, tapos eto may lumabas sakin today, sign na po kaya to? FTM here.

discharge
9 Replies

Normal po yan mommy after I.E minsan blood po talaga lumalabas after I.E.. last I.E po sakn nung monday sabi po malambot na po cervix di naman po nla masabi kng ilang cm po or kng close pa po. 39 weeks and 3 days na po ako may mucus plug po lumalabas na dn po skn waiting nalang po for labour hehe sana makaraos na din po tayo..Goodluck momsh have a safe delivery po 💕🙏🏻

4y ago

Pag sipon na jelly ba mucus plug nayun ?

Ganyan din po sa ate ko dati.. Malapit kana din po siguro manganak.. Kain ka po nang pineapple

Malapit kana manganak ganyan din saken 3 days lang nanganak nako

dahil lng po sa pag IE mommy . .mnsan 2-3days bago mwala yan .

Dapat nanganak kana sis KC 39 weeks kana pala and 6 days..

Dahil po yan sa pag ie sayo at malapit kna manganak

Dahil po yan sa pag ie sayo..

Up