Dark marks from insect bites

Hello po. Ano po kaya effective na pantanggal ng dark spots sa skin ni baby? Gumamit po kami nung after bites na cream and lighten up, parang wala po kasi masyado effect sa kanya. Antagal nya bago mag fade. Milk&rice bath din po ng j&j ang gamit nya. Thanks in advance po. 😃

2 Replies

+1 sa tiny buds lighten up mommy😇 ganyan gamit ko sa kids ko kaya yung mga dark spots nila dahil sa insect bites ngayon naglalight na.

2y ago

Thank you po.

sa baby ko effective yung lighten up

2y ago

Thanks po

Related Articles