Yellow discharge pero wlay amoy.

Hi po. Ano po ibigsabihin ng ganito? Im 39weeks and 6days via LMP po. Sana may makasagot. Bukas papo yong prenatal ko po. Sign of labor na po kaya ito? ##1stimemom #advicepls #pleasehelp

Yellow discharge pero wlay amoy.
1 Reply

No. Signs of labor can be felt talaga. Kapag masakit ang iyong tummy ng paulit ulit within 3-5 hrs. Naninigas ang tiyan ng ilang beses sa isang oras. Pakiramdaman mong mabuti yung paninigas ng tiyan at sakit kung bumabalik balik ng maraming beses sa loob ng 1-2 hrs

3y ago

thankyooou momsh 😊