breastmilk

Hi po... Ano po ginawa nyo para dumami ung milk nyo mommies? sakin kasi masakit ung nipples ko tpos pakiramdam ko tumigas sya sabi ng mama ko gatas daw to kailangan makalabas masakit kasi pag ipa ut ut kay baby. Ano kaya maganda gawin? Pasagot nman po. Salamat

1 Reply

Unlidede si baby. Ilang buwan na ang anak mo? Kung bagong pangana unlidede every 2-3 hours. Masakit talaga sya sa una. Kain po kayong healthy foods, with malunggay. Maraming tubig din po. Pwede rin kayong uminom ng mga malunggay drinks like M2, malunggay capsule.

5y ago

Namamaga na kasi ung boobs ko pareho masakit super ang bigat sa pakiramdam ano kaya pwede ko gawin din?