breastfeeding

Pano po magkakagatas ? 8 months na po tyan ko Wala pa Rin po ko gatas and di po kasi naka labas yung ut*ng ko eh . Ano po maganda gawin ? Thank you po

2 Replies

Yung ibang mommy kasi after pa manganak saka lumabas ung gatas nila. Try mo bumili sa shoppee nung panghila ng utong. Araw arawin mo lng para pag labas ni baby hndi na inverted utongmk

medyo awkward pero subukan niyo po gawin, ginawa ko po kasi ito dati, ipasipsip ng madalas kay husband ang nipple at sya narin po makakapag sabi kung may gatas na o wala pa.