acid

Hi po ano po ginagawa nio pag inaacid kau..? Ang sakit n kasi umaakyat acid sa lalamunan ko 5 months preggy po

9 Replies

May acid reflux po ata kayo. Inom lang po ng water at iwasan ang pagkain na may suka. Tas hinay hinay lang po s apagkain ng maasim ng fruits. Moderate lang. Pwede kasi maapektuhan ang baby pag nasobrahan sa acid. Pacheck up pa din po kayo sa OB.

4y ago

Yes water lng po ganyan din ako 35 weeks n sa tuesday after ko mg water pag dighay ko ok n

My wife has tried this product called mint relief , its works amazing. All natural pa cya! Check it out at wellnessrefill.com

Gaviscon double action pina take sakin ni ob ko..kase till 6months sobrang acid ng sikmura ko lagi pako nasusuka

Gaviscon pina painum sakin ni ob. Kapag tumataas po acid ko un lang iniinum ko. 34 weeks 6days na ako now.

Laga ka po Luya. Tas inumin po ng araw gabi..

chew sugar free bubblegum..or drink milk. proven!

4y ago

Yes. Ako din milk din iniinom ko pag may acid reflux ako. Affective siya skin.

Gaviscon prescribed ng oB ko before.

My ob prescribed simethicone.

Gaviscon po.

Related Articles