Follic Acid

Mga mi, ung follic acid nio po ba pina take hanggang manganak kau?

3 Replies

depende po ito sa result ng laboratories. ako kase mejo borderline ang FBS ko. kaya inistop ang folic, pero pinagstart na ko ng iron and calcium. sa iron ko ang brand ay hemarate. iron + folic acid + b-complex na sya in one. Im now 15weeks and 4days

ako 1st trimester lang inuubos ko na lang un tira puro prenatal vitamins na at enfamama..ask mo din c OB..Mas need na kasi ng vitamins for nourishment after 1st trimester..

tinake ko hanggang ngayong nanganak ako

1y ago

kamusta po si baby? hehe