It is normal or not?

Nagsusuka ko ng sobra. As in kakakaen ko lang, maya maya isusuka ko na yung lahat ng kinaen ko. Ang sakit na den ng lalamunan ko kakasuka, feeling ko pati lalamunan ko may sugat na. Haay. Ano kaya magandang gawin? I am 9 weeks preggy po.

1 Reply

I feel you mommy..ganyan din po ako nung pregnant ako.. Hope it gets better on your 2nd trimester po😊

4y ago

Yes mommy.. I feel you.. Kaya mo po yan mommy❤️ konting tiis para kay baby😊