LBM/preggy mom

Hello po, ano po dapat inumin or gawin kasi 4 times na ako nag ppoops na watery and sinisikmura pa.?

16 Replies

better consult ur OB po.. ganyan nangyari sa akin.. ayun confine inabot kc dehydrated na at pra safe din si baby.. 6weeks preggy ako nun.. now 4months na..

preggy ka kase so u have to be extra careful kaya mas mabuti na ipaalam mo sa OB mo yan diarrhea mo para sya yung magsabi ng mas tama para sayo ☺️

Try mo saging na na hindi pa masiyadong hinog. Kung buntis ka, pa check up ka muna para mabigyan ka ng tamang gamot.

Walang pwede gamot momsh, oresol lang or pocari seat. pde din nman gatorade kaya lang maasim sa sa sikmura.

5y ago

Safe po ba yung oresol sa preggy?

kain po kau saging..pero pag naglbm parin kau consult ur ob na po..delikado yan sa preggy

Try mo kumain ng sahing at jminom ng gatorade ganun gnawa ko noon

Pocari sweat, saging mamsh wg ka inom ng gatas, milo or sweets

Saging po then more water para mawala yung toxin 😊

Thanks po sa mga nag reply momsh.

Water po o kaya gatorade o yakult