LBM

Ano po kaya pwede ko i-take na gamot or gawin kasi para akong may LBM po, 4 times na po ako nagpoop within 2 hrs. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Ako po as in water nalabas sakin ginawa ko kumain ako apple uminom apple juice then nag banana din ako tsaka nagpakulo NG dahon ng bayabas d ksi pwede mag take nh gamot.

5y ago

Ganyan din sakin sis pang-9th time ko na nagpoop, water din lumalabas. Kinakabahan nga ako e. Sumakit ba tyan mo nung parang nag-LBM ka?

Ilang months ka na sis?

5y ago

Mag-13 weeks na sis.