Cervix

Hello po ano po dapat gawin para mag open si cervix?? Thanks po☺️

2 Replies

Walk ALOT, Have Sex (make sure ikonsulta kay OBGyne ito), ask mo din if iallow ka niya mag primrose (pwede ata iyong inumin or vaginal suppository).

Sakin my binigay na gamot sakin yung ob ko para mg open si cervix, then sinabayan ko lang paglalakad lakad..

5y ago

Sis pwedi din ba mag do kay hubby?😂 kasi since nov wala na kami nag make love natatakot sya tapos ngayon inaya ko sya kahit once lang baka sakali mag open cervix ko .