BABY BALAKUBAK.

Hi po. Ano po bang magandang gawin sa ulo ng baby ko? Kasi po yung anit niya parang may balakubak po tinatanggal naman po namin by scrubbing ng cotton cloth kapag naliligo siya kaso hindi pa din natatanggal minsan parang mas dumadami pa po at naninigas hirap na po tanggalin. Cetaphil nga po pala gamit namin kay baby, dati lactacyd kaso hindi niya po hiyang. Please help po. Thanks much mga mumshie. God Bless!

BABY BALAKUBAK.
30 Replies

yung 1st ligo po ng baby ko sa clinic kung san ko sya pinanganak nilagyan sya ng baby oil after at simula nun palagi ko na sya nilalagyan after maligo at never naman po sya nagka ganyan

try mo po baby dove tas babaran mo ng oil ung head ni baby tas kuskusin ng bulak bago liguan. ganyan si lo ko. hirap ako mag tanggal kasi malikot tas haba pa ng buhok .😊😊

baby q meron din nian pero ndi buong ulo nia. 1month and 25 days na sya. wala aq gingawa heheh hinahayaan q lng. inoobserbahan q muna kung hanggang kylan mgtatagal bago q gamutin

Use mineral oil ilagay mo sa cotton tapos ipahid sa ulo nang baby massage ng dahandahan bago paliguan. after bath lagyan mo naman. effective yan gamit ko sa baby ko dati.

Normal po sa baby yan. Just use mild soap and don't put anything to it baka mag-cause pa ng allergic reaction kay baby. Mawawala din yan in time.

Gnyan din baby ko cetaphil din gamit nya, pro di xa hiyang, pinalitan ko ng johnson yong shampoo nya. Kusa lng nmn nwala.

Sis pwede mo pahiran ng breastmilk mo using cotton balls bago sya maligo. Parang gagawin mong cleanser sa anit ni baby.

Wag mo tanggalin mommy ganyan talaga yan hayaan mo lang kasi baka mag dugo yan physiogel lang nireseta saakin ni pedia

cotton lang sis lagyan mo ng oil tpos po kaskas mo s ulo nya dahan dahan lang po bka masaktan maaalis din yan

Kusa matatangal yan sis wag mlng kuskusin baka magkasugat c baby ,, kada paligo mo lagyan mo ng babyOil