May amoy ang ulo ni baby

Mga mommy sino naka experience dito na may amoy ulo ni baby parang amoy ulo ng matanda, wala naman sya balakubak at lage naman kami nag papalit ng bedsheets. Yung gamit ko po na soap is lactacyd po.

1 Reply

Ilang taon na po si baby? Malakas po kase sila magpawis sa ulo. Si baby ko nga din kahit nakaaircon andameng pawis pa din lagi sa ulo. Aveeno baby po gamit ko.

4y ago

Oo momsh. Check mo. Yung ulo mismo sa may buhok. Laging may pawis yun kahit may aircon.