Diaper ni baby

Hello po ano po bang diaper na madaming laman para din po sana makatipid na hindi na panay bili yung magandang diaper po sana para kay baby small diaper po sya

11 Replies

baby barn search mo sa shoppe super affordable and sulit pa maganda din quality kayang kaya sumabay sa mga branded like pampers. must try momy small ata 66 pcs 250 pesos lng ata not sure pero ganung amount lang 200+

try mo po mag cloth diaper mommy ☺️ sali ka po sa cloth diaper advocates Philippines na group sa FB para marami po kayo matutunan about cloth diapering 🥰 sobrang tipid po compared sa disposable diapers.

kami since newborn sa lazada ako nabili ng huggies.. hanggang ngayon large sya sa lazada pa den kasi may pultohan sila pang 1month at lakinh discount para sale sila..

maganda naman din unilove pero kung gsto mo magtipid go for cloth diaper medyo pricey but in the long run malaki masesave mo need lng pgtiyagaan ang pglalaba.

para makatipid at hindi bili ng bili subukan nyu po wag diaperan sa umaga at hapon twing gabi lang po matutulog ayon po nakatipid po kmi

Bili ka po ng maramihan kasi kung yung maliliit lang bibilhin mo konti lang talaga laman nun.

Baby ko po, unilove sa day time. Pampers/r&f kapag gabi naman. ☺️

2y ago

r&f?

Sweet baby cloth like diaper po maganda o eq

if want mo tlaga magtilid cloth diaper sis

Happy Diaper 😊