Over due

Hi po ano po ba susundin ko yung Oct 29 sa first ultrasound ko o yung Nov 2 na due date sa last ultrasound ko. Kasi po natatakot ako maover due baka delikado iniisip namin baka tumae na yung baby sa loob. Please advise naman po. Balak ko po magpa check sa OB kapag di pa din siya lumabas ng Nov. 2, Advisable na po bang magpaturok na ko pangpahilab kapag wala pa din? Ilang weeks po ba kadalasan late lumabas si baby?

2 Replies

Kng ano ang last menstrual period mo plus 9months tpos plus or minus 7 days ang EDD( expected date of delivery). (Ex. LMP Dec 8... ang EDD between Sept. 1- 15. Pg lumagpas at dka pa naglelabor mgpacheck up ka na.

pacheck up ka po. ako po nirequire ni ob na bps para mcheck kung pwede pa mghintay.. as of now 1cm n ako. monday iinduce n nya ako.. 39weeks6 days po po ako now..

5y ago

biophysical scoring. ultrasound po sya