Sleeping Position

hello po. ano po ba ginagawa niyong paraan pra maka tulog sa left side. kasi po kahit na anong gawin ko right side talaga ako nakakatulog. pa help po. salamat

4 Replies

ako din ganyan sa right side mas comfortable. kaya gingawa ko salitan sleep sa right side tapos pagnaalimpungatan left naman basta wag lang nakatihaya.

6y ago

pero kung mga nasa first tri ka pa lang pwede pang nakatihaya kasi ndi pa ganun kalaki si baby pero pag nagstart ka n ng 2nd tri mas ok daw kung sa left side matutulog

ilang months na tummy mo mamsh? ako din super hirap din ako matulog im 30 weeks preggy na.. feeling ko ganto talaga pag malapit na manganak

6y ago

mag 30 weeks na po.. ano po ginagawa niyo para maka tulog maam sa left side niyo?

madaming unan po