Butlig butlig

Hello po, ano po ang pwede kong ipang gamot sa leeg nang baby ko? Dumadami po kasi at namumula. #respectmepls #Needadvice #FirstTimeMom

Butlig butlig
32 Replies

pata syang mamaso . ganyan sa baby ko pero sa bandanh pwet at singit nagkaroon sya ng ganyan . nirestahan kami ng pampahid at antibiotic . pacheck up nyo po muna

pa check up munalang sa pedia para sigurado ka sa gamot kasi reresitahan ka ng mild lang merun kasing cream na hindi pwede sa skin ng baby 😊

Try nyo po mam un in a rash na product ng tiny buds super effective po yun ska mild lng sa baby kasi for baby tlga sya

bawal lagyan ng pulbo...after maligo patuyuin at lagyan ng petroleum jelly....dapat di nababasa ang leeg ni bb

Namumula po yan dahil s natitirang gatas s leeg nya. Wag nyo po hayaan mababad s basa ang leeg ng baby.

pacheck up mo po muna sa pedia nya para mabigyan ng tamang gamot. every baby is different

pacheck up sa pedia-derma momshie. my baby uses elica for her rashes as prescribed by dr.

Mamsh, pa check up mo na sa pedia si baby para mabigyan ka ng doctor ng advice.

wag mo lagyan powder sis. calmoseptine sobrang effective yan. tuyo agad yan.

Use lactacyd baby bath mamsh iwas din pulbo at wag mo hayaan magpawis.