BREASTMILK

Hello po. Ano pa po other way sa pagpapalakas ng gatas? Bukod sa paginom ng malunggay. Pakiramdam ko po kasi hindi na enough milk ko for baby. Kasi hndi sya nataba. Pero hndi naman sya sakitin. Naiisip ko na rin kumonsulta sa Lactation Consultant. Nalulungkot na ko pakiramdam ko hndi ko nabibigay lahat kay baby. Kaka-1year old lang nya... Sana may makatulong po saken. Salamat po.

1 Reply

Hindi kasi sis tabain talaga pag breastfeed, ayos lang kung payat mamsh importante healthy si baby.. Kaya ung iba natutuwa sa mga matataba pero formula feed naman kasi ang daming sugar ng formula kaya madali silang tumaba.

5y ago

Ou mamsh kaya wag ka mastress hayaan mo lang basta tayo alam natin na healthy si baby kahit na payat..

Related Articles