Baby Name

Hi po, ano name ng baby nyo? ?

704 Replies

I still dont know the gender of my baby. Pero naglalaro laro na ako ng names. 😁 💋 Cardia Rosela (if girl) - cardia meaning "heart", rosela (combination ng name ng mama ko which is Rose and mother in law ko which is Lucila) 😁😁😁 💋 Xavier Antoine (if boy)

Sakin po my panganay 8yrs old boy Michael Angelo Sa second po boy again 30weeks pregnant Ang kuya nya ngpangalan sabi nya ma si rafael nalng para team ninja turtle ...

Jade Dominique - 1st born (turning 7yrs.old on Dec.6) Juliane Deckard - for my second baby who is scheduled to come out on Dec.6 😍😍😍

ELRON JAIMES PANGALAN NG ASAWA KO AND PAPA KO KINUHA KO WHICH IS IBA SPELLING AT PAG PRONOUNce AERON NAME NG ASAWA KO JAIME NAMAN SA PAPA KO🙂

Ayissa Cassie, turning 8 Angela Cate,turning 5, both this coming May and sana baby boy na sunod, para kota na hehehe,22weeks here

panganay ko po c adrie 10 year old,ang pangalawa c vince 8year old,princess honey abril she's a 3and 10months old

if boy: Eros Roque if girl: Eros Ellienor my husbands wants eros sa 1st name ng baby so 2nd name lng ambag ko🤣🥰

Caleb Severus - 1st son Travis Diggory - 2nd ( Will be out this Feb ) Forever Potterhead here ❤

Jack Zander & Jill Zandrea 😊 3rd baby wala pa name napaka aga pa kasi.. Pero want ko JZ din initials 😊

Primrose Elisha (PRIM meaning unang anak ROSE unang babaeng apo sa side ko, ELISHA means salvation of God.)

Related Articles