Food (1st Trimester)

Hello po ano magandang kainin pag unang buwan na buntis? at magandang prutas?

1 Reply

Depende kasi yun sa pinaglilihian mo, magdedepende yun sayo if gusto mo ang lasa or amoy nun. Magandang kainin is Apple, Orange, Pears, Avocado, Banana. Isa yan sa mga kinakain ko nung 1st trimester ako until now na 2nd trimester. Subokan mo lang if okay sayo yun. Kainin mo yung gusto mo

2y ago

Mas mainam kung ganun. masarap din kapag gulay or sabaw na may gulay kinakain mo kasi healthy ☺️ basta iwasan lang po yung sobrang carbs dahil nakakataba yun at nakakalaki sa baby lalo baka mahirapan po kayo. Yun din advice ng OB ko kaya minsan umiiwas ako pero pwede naman po kumain din at tumikim paminsan. Kontrol lang sa kain kasi mas gagana po ang kain natin pag 3rd trimester 😉 sa nalalaman ko po ganun po pero dahil naglilihi tayo kainin lang po natin gusto natin ☺️