Crib o duyan

Hi po ano ma's magandang bilhin? Duyan o kuna? Sana po may sumagot FTM po kaya d ko pa alam ano maganda 🥺❤️

5 Replies

Mas useful ang crib mii hanggang sa ilang months pa. Maiiwan mo kasi siya dun kahit gising siya at may ginagawa ka. Yung duyan ksi pag matulog lang siya magiging useful.

crib mii magagamit Kasi nya habang lumalaki Yun ginagawa ko para madaling makatayo at lumakad c baby

Pg hirap ka patulugin si baby mas maganda duyan muna, pero kung madali lng nkakatulog kht crib nlng

2y ago

D papo ako nanganganak hehe nag plaplano napo kasi kami kung crib ba o duyan 🤦‍♀️

crib po mas okay. and buy ka yung nacoconvert na into kid's bed para paglaki ni baby.

crib na may rocker po