40weeks

Hi po ano ba magandang pang pa labor na sunod sunod ang sakit para lumabas na si baby kasi 40weekz. Na ko ngaun pero hanggang ngaun wala akong nararamdaman . Eh normal nmn po ako sa panganay ko . Sobra sobra nmn po ako sa tagtag at lakad .. Niresetahan lng ako ng ob ko ng evening prim rose for 7days tapos ko n po inumin pero bkt parang walang nagbabago . ?? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Lakad lakad kana sis try drnk pineapple juice pampaopen ngg cervix.

5y ago

Na try ko na po yan wala pa din po pag bbgo .. Sobra na po ako sa lakad huhuhu😢 gusto ko n manganak ayoko ma cs 😢 normal delivery nmn po ako sa panganay ko