Breastfeeding

Hi po , ano ba dapat kung gawin sa left breast ko na subrang sakit at tumigas , lagi naman naka dede si baby , nag start lang tong tumigas at sumakit nong last day kasi pinapump ko first time gusto ko kasing e try si baby naka dede sa bottle , tapos kinabukasan sumakit ng subra at ang tigas na , first time mum po ako sana matulungan niyo ko dito sa problem ko ang sakit na kasi 😣

1 Reply

warm compress. Kaya sis if magpump ka dpt may schedule kasi maiipon ung gatas sia maya dpt makalabas po.