Tanong ko lang po

Hi po ang tanong ko lang po, tatlong buwan na po akung buntis at palagi pong sumasakit yung ulo ko. Normal lang po ba yun. Kasi tuwing dinadalaaw ako ng antok kapag umaga at natutulog ako ng ilang minuto tapos pag gising ko sumasakit agad yung ulo ko parang mabasag na yung ulo ko sa subrang sakit at hindi ko alam anong gamot sa sakit sa ulo ang dapat kung inumin.. #pleasehelp #pregnancy #FirstTimeBeingMom

1 Reply

hello mommy kamusta kna? due to hormonal changes po kaya sumasakit ulo nyo. pero if hindi na po tolerable pa check na po kayo.

Related Articles