school 20220

Good day po momies .. ask ko lng po ok lng ba na di ko nlng muna paaralin ng nursery anak ko ngaun darating na pasokan? Kaka 4 yrs.old lng po nia netong May.. kapag po ba di xa nkapag nursery ngaun di po ba xa makakapag kinder garten? Slamt po

1 Reply

4yrs old din anak ko last April. Hindi ko rin ischool. Pero next na pasukan, kindergarten na siya. 😊

4y ago

Pde po ba un deretso nlng xa kinder nxt pasukan? Tatanggapin po kaya xa kht di xa dumaan ng nursery?

Related Articles