Althea Pills

Hello po, Althea user po, last month po 1 month ako nagkaroon, ngayong buwan naman hindi pa ako dinadatnan. Kailangan ko ba mag worry kung buntis ako o hindi? 3 months palang po akong Althea user.

1 Reply

hello mommy as long as tama po ang naging pag inom nyo ng pills like walang late wala nman po kayong dpat ikabahala. mataas naman po ang efficacy ng pills basta tama ang paginom. possible dahil ngaadjust parin po ang katawan nyo sa hormones.