althea user only

Sino na po nakatake sa inyo ng ALTHEA PILLS ? NagkaMENS po ba kayo ulit ? Ano po kaya SIDE EFFECTS ng ALTHEA PILLS ? PAANO PO SYA INUMIN ? SALAMAT

althea user only
6 Replies

ako mi. regarfing sa regla po super hina lang tas minsan sa 1 month 2x ako nagkakaron pero onti lang. 11 months postpartum na ako

me po. kso side effect skn hairloss tpos headache kaya tnigil ko xa. yung diane35 po hiyang skn.

3y ago

paanu po gumamit ng diane35

Sakin ok naman clear skin and nakakaganda ng weight but iba iba pa rin po tayo

2y ago

ok sya di naman ako naggain ng sobrang weight pero maganda talaga effect nya sakin

Depende po kung hiyang kayo dyan

magkano bili mo?

Okay naman siya mamsh

3y ago

Naregular yung mens ko dahil dyan. And wala nman side effects