Needing advise for breastfeeding

Hi po almost 2 weeks na aq nakaanak and sobrang wla malatch baby q...kumakain nmn aq lage ng sabaw..ngpump aq pero tuldok tuldok lng napapump q...any advise po ano mga supplement pede inumin pra dumami milk q..any massage theraphy. And other advise po.thanks#advicepls

16 Replies

Natalac po malunggay capsule yan resita ng OB ko pagkapanganak 3 times a day po for 7 days.3 days lang ako nagtake kc subrang sakit na ng boobs ko naninigas mahina pa kc mag dede baby ko non. 2weeks na baby ko ngayon subrang dami parin ng breastmilk ko lagi din ako nainom ng milo 4-5 Times aday ako magtitimpla

Akala niyo lang po wala. 2 weeks old pa lang si baby. Yung chan niya sinlaki pa lang ng kalamansi. Pinoproduce lang ng dede natin kung ano ung kaya at sapat kay baby. Unli latch lang. Lalakas din yan at magiging stable. If gusto mo din talaga lumakas, hot compress, stay hydrated, milo, natalac.

hi mommy baka po clogged ducts po kayo. massage lang po with hot or warm compress. 10-15 mins massage po. ‘wag po kayo ma-stressed na walang ma-latch si baby kasi mas lalo po made-delay ‘yung production ng milk. :))

Sabi nun MIL ko, mag punas daw ng medyo mainit na towel from neck to boobs. Sabi naman ng ibang friends ko na nag papa BF na ng 3 years or more, Milo daw secret nila.

massage mommy, hot compress, wag papastress, wag magpapressure. go go mumsh!! you're doing a great job! basta don't give up. your baby needs your best 🥰💕👏

Try Natalac. Then punasan po ang nipples and breast ng mainit na tubig with the use of clean towel or cotton. Dun lang na unclogged yung ducts ko.

Ganyan din po saakin gusto ko na nga din po mag karoon ng laman ang aking breast para iwas gastos sa gatas.

natalact & m2 malungay drink mommy. tapos more on water & pilitin matulog at least 8hrs a day.

Massage then warm compress, you may also try malunggay capsules and take more fluids :)

Natalac po. 😊 Try nyu din hot compress while nag papump.