Hyperthyroidism

Hello po! Almost 1yr ako nagkahyperthyroidism, then naging normal naman na yung result. Nung nabuntis ako last July 2019 bumalik yung sakit ko. Nung una nakakapagpacheckup pa ko sa ob at internist regularly, kaso dahil kinapos sa budget nahinto na ko sa pagpapacheckup. Umiwas na lang ako sa mga pagkaing bawal. Then nitong January nagpatest ako ng TSH at FT4. Naging normal na ulit result. Safe na kaya kung manganganak ako ng normal nitong march?

1 Reply

May friend ako same case, naCS po pero nagbuntis ulit nanormal naman nya po.