Ano kaya ito?

Hello po. May alam po ba sa inyo kung ano ito? Pagkatapos nya magka acne nagkameron namn sya nyan.

Ano kaya ito?
6 Replies

ganyan din sa baby ko..sabi ng pedia atopic prone skin or eczema prone. sabi hypoellergenic soap ang gamitin.. sa mustela may mga product sila na formulated para talaga sa atopic prone skin..try nyo.. though kakatry lang din namin, 2 days pa lang namin nagagamit.

ganyan baby ko yan lng po ginamot ko awa ng dyos ok na sya ,,malala pa nga po sa muka nya nag tutubig talaga sya,, rushes na lumalala ngayon ganda na leeg at muka ng baby ko ,may nana nana pa nung una kase nabati po kase yun nung unang labas nya ee

2y ago

yung baby acne mi nagamit ko na sa baby acne nya effective naman. kaso after mawala ng baby acne nya yan nman ang pumalit di ko alam kung ano yan. Iobserve ko muna pag d pa nawla after a week ipapa pedia ko na .

ganyan yung sa baby ko niresitahan lang kme ng pedia nya ng cortizan.

pa checkup mo mii ganyan din sa baby ko sign daw ng eczema yan

2y ago

singaw lang yan. gagaling dn yan

babyflo petroleum jelly lng po gamit q kulay pink

2y ago

okay mi. try ko yan, petroleum jelly ng apollo gamit ko nawawala namn pero pag napapawisan nagiging red na uli feeling ko kaya di din ayos tulog ng LO ko dahil dyan baka itchy.

ito po muka ni baby nung nag ka rashes

2y ago

yan po ginamot ko sa lo ko 2days lng gumaling na