Hello mga mima, normal ba na mag ka acne or rashes si LO sa braso nya?

Nagka acne sya sa mukha before mag 1 month tas biglang nagrashes ulit sa mukha ngayong 2 months sya meron din sa braso. Hindi ko alam kung may nakakain ako na nadedede nya yun kasi sabi ng lola tas mama ko. #worriedmomhere #adviceplease #FTM

1 Reply

normal naman po. baby po namin dati ay sa mukha at leeg. dala din po siguro ng init ng panahon.