Please help!

Good day po! Please help po. Sana matolungan nyo po ako. On march 7 and 8 nagkameron po kasi kami ng intercourse ng partner ko and fertile po sya nung time na yon. On march 10 nagkameron po sya ng clear white discharge. Then ang expected po na period nya is on march 22 pero hindi po sya nagkameron nung time na yon, by march 24 bigla po syang nagkameron ng bleeding pero konti lang nung una tas ngayon po is nakakapuno na sya ng isang napkin. Then nagkameron din po sya ng mga early sign of pregnancy like aching of boobs, itchy nipples, bloating, food craving, clear white discharge, fatigue, headaches and dizziness. Is there a chance po ba na preggy sya? Tsaka bakit po kaya malakas yong bleeding nya of preggy sya? Thanks po! Sana masagot.

1 Reply

Tell her to try taking a PT. Most probably not pregnant siya kasi 2 days lang naman siya delayed and sabi mo nga, nakapuno siya ng napkin. Other signs that she felt, normal lang din yun sa mga babaeng dinadatnan.