Sa nakaka Alam po.. Anu po ba gender nyan ksi unang result na binigay sakin lalaki tapos pinalitan

Sa nakaka Alam po.. Anu po ba gender nyan ksi unang result na binigay sakin lalaki tapos pinalitan Nila ulit babae namn,, tska hndi ko mklar0 ang picture nya.. Hindi ksi kme kumbinsido ng asawa ko sa resulta Mali mali ksi binigay na resulta salamat po sa sasagot

Sa nakaka Alam po.. Anu po ba gender nyan ksi unang result na binigay sakin lalaki tapos pinalitan
1 Reply

Medyo di po clear pero ang nakikita kong gender is female po.

2y ago

31 na po ako,, malapit na nga ako manganak