Tamang pagsuot sa pagtulog.

Hello po. ako po ay first time mom and im currently 28weeks preggy. Ask ko lang po if pwede po ba talaga na matulog ng nakapanty lang. Mainit po kasi sa kwarto namin. Maraming mom po kasi na nagsasabi ng bawal. at marami naman na pwede. Ano po ba talaga? baka kasi ginagawa ko, nakakasama pala kay baby. Thank u sa mga sasagot?

28 Replies

Ako shorts or cycling lang suot ko at maluwag na damit sa tuwing matutulog. Wala nang kumot kasi napakainit nga naman.