UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

2x,po ako nag ka uti ...safe nmn po ung mga antibiotic. a bnbgy nang ob natin..ms lalo hnd safe kung hnd po magamot uti ntin mommy

nagka UTI din po ako 4 mos baby ko , niresetahan ako ng Antibiotic na safe for pregnancy, I suggest visit ur OB po to get reseta.

Safe po yan basata reseta ni doctora ha 😊 kahit ako may uti 6months may anti biotic din good for 1 week , wala naman epekto..

more water ka lng momshie ako kasi may uti peru ginawa ko more water ako at normal na rin ung ihi ko ngaun 7 months preggy na .

basta po rineseta yan ng OB momshie safe naman po yan..ako nagtake dn ako ng antibiotic for 5days sa awa ng dios okay nman po.

mag pa reseta ka mare sa OB mo kasi niresetahan ako yung tinutunaw sa tubig isang beses lang ako nag take at medyo effective.

same here 6months..sobrang sakit sa poson at balakang.naiyak ako hindi ko mapigilan..hopefully mawala na kasi ang hirap talaga

basta reseta ng ob safe po,mer0n po tau antibiotic para s buntis pra d mkharmnkay baby pricy nga lng s generika ako bumibili

okay lang po ba,Hindi uminum ng ni resita ng ob..Mahal Kasi isang maliit na sachet 497.. more water na Lang..