UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

safe po sis ako 7 month ng antibiotic dhil sa ihi . alam nmn ng ob yan kung ano dapat inumin na antibiotic para sa buntis .

16weeks preggy ako now .nagka UTI at pre labor ako at dinugo sobrang hirap .bingiyan lng ako pampakapit walang gamot s uti.

nagka UTI din ako kaso hinde ako niresetahan ng gamot kasi mild lang daw. water theraphy lang daw.. kaso ihi ng ihi din.

same ma'am.. oo save nman po ang baby kse di naman bobo mga doktor magbigay ng antibiotic pag buntis... ako ilan beses n

ako 6mos niresitahan ako ni ob nang antibiotic for 7days 2x a day...alam nman ng ob natin kung ano dapat para sa atin...

Wala naman po effect sa baby kapag uminom ka antibiotic for uti mas delikado para kay baby kapag di ka nag gamot ☺️

pano malaman pag may uti ba. nag pa urine na kasi ako. alam ko may uti ako eh. pero di ako nerisitahan ni doc sa uti

ako din 6months pregnant may uti..advice muna sakin more water iwas maalat, pero kung di mawala antibiotic na katapat.

ako dn sis may uti 6mos.preggy. pro sbi ng doctor ko more water and buko juice dw. hnd n ako bngyan ng gamot. mas safe

yes po safe po sa firstborn ko nagka uti din ako non nag take din ako antibiotic and now 2 year old na si firstborn ko