UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

Cefuroxime po nireseta sa akin 3days nw nag take taas ng UTI nkaconfine kmi ni baby 32 weeks pregnant magkaroon kc me ng contraction.

sakin nag ka ganyab din nag inom pang ako 2 beses ata tas nag water nala g at buko ako iwas sa lahat ng bawal naging okay rin po ako

safe yan momshie basta nireseta ng OB mo kasi nagtatake din po now ng antibiotic sabayan mo rin ng maraming tubig para mas effective.

Pag resita ni OB ok lang naman po pero mas maganda if di mo bubugbugin sa anti biotic katwan mo para kay baby More water kapo or buko

need mo itake po for 6 days lang nmn , d nman mkkasama kng nireseta ng ob nten , mas masama kmg may uti pdin tayo hnggang mnganak na.

Nagka uti ako last week lang and nag antibiotic din ako sinabayan ko ng fresh buko juice everymorning after 1 week nawala na uti ko.

sakin po sa 2nd baby q mefenamic po Nirisita skn ng ob q my uti dn po aq noon and mala2 po kc nila2gnat po aq noon un lng po nakagaling skn

3y ago

okay naman po ba si baby mo mommy nung nilagnat ka? wala naman po bang effect sayu yun?

Ngka uti dn ako 7 months tummy ko niresetahan dn ako antibiotic pero dko ininum ng water therapy ako tsaka fresh buko juice nawala dn naman

4y ago

nag pa lab po kyo ulit to confirm na nawala na?

ako po meron UTI and may binigay rin po na antibiotic OB ko. safe naman po siya basta bigay po ng OB mo. tsaka mag water therapy po

water therapy po momshie. and avoid po kayo ng mga feminine wash. mas better po yong johnson and jonhson na soap ung pang baby po.