UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

sis sa xperience ko dati..nag ka uti din ako..nagka uti din yong anak ko..kaya ngayon nag iingat na ako kpag magbuntis ako kawawa ung bb ko..

saken 3months ako nag take ng antibiotic tapos ngayung six-month nako bumama ba uti ko take kalang 3liters kada araw para mawala wala uti mo

aq din po 6months pregnant po kagagaling ko lang din po sa OB ko may uti din po aq,at nerisitahan nya aq ng pra sa uti with in one week po.

sabayan mo ng buko juice before and after meal and 2-3 litters ng tubig yan nakapag patanggal ng UTI ko 1week lang during my 2nd trimester.

ako nga kabuwanan ko na ee 38 weeks na pero still nag gagamotan parin ng antibiotic girl ingat ka kasi sabi saakin pag hndi parin gumaling cs nako

4y ago

same tayu, pero after ng mga gamot umiinum na aq ng buko bago kumain. prang doon lng din ata aq gumaling sa tubig ng buko, mahal kc ang mga antibiotic na reseta

same here, 8 mos. preggy na ako now, katatapos ko lang mag anti biotic, safe naman daw sabi ng ob ko, umiinom din ako cranberry juice😊

nag gamot din ako ng antibiotic basta doctor ang nag sabi.. para sa uti gumaling din..tapos inom ka lng ng tubig o kaya buko ung malauhog

may itatanong lang po ako normal lang po ba sumasakit ang ibaba ng tiyan ko pag sumaskaay ako ng tricycle ? mag 6 months palng tiyan ko.

alam ng ob mo ang ginagawa nla. lht nmn ng ibbigay nilabg gamot safe sa buntis. 6 months preggy din aq at my asymtomatic u.t.i din ako

ngka UTI po aqo 2months p lng Ang tiyan Qo..safe nmn po Ang irereseta Ng ob pra s buntis..d nmn cla mgbbgay Ng gmot n mkksma s baby...