UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

opo pide po yan ..kase pag dpo nagamut yan pide pong maapektuhan ang baby ..1week po akung nagantibiotic nun 2capsule aday ..Tas nun Clear na ..po

safe basta reseta ng OB...dapat magamot para di mkaapekto s baby..depende kz s count sa urinalysis mo kng gaano krami bacteria ang irreseta nya...

follow mo yung irereseta sayong antibiotic ng ob sis,safe naman yun. pag lumala yan o di na gamot baka maapektuhan si baby. at inom madaming tubig

Hello, if nagpa Urine Culture kana at yun ang advice ni OB mo mas better na sundin mo ito.Iba iba kc cases ng UTI kapag malala na antibiotics na.

basta reseta ni ob mamsh safe yan. ako nong 8weeks nagka uti niresetahan ako ni ob ng antibiotic ok naman si baby up to now kabwanan ko na🤗

ask ko lng po mga mommies 16 weeks preggy po aq at my uti po aq,binigyan po aq ng nurse ng cefalixin antibiotics safe p kaya yun pra sa baby ko?

Basta po reseta ni OB safe po for you and the Baby, ako nagka UTI din nung 4months one week lang antibiotics and buko juice nawala din agad 😊

hello po sino po sa inyo na diagnose ng gestational diabetes during pregnancy 3rd baby ko n po itong pingbubuntis ko ngaun lng ngyari skin 😥

nag ka uti din po ako nung 6mos si baby ..niresetahan ako nang antibiotic for 1week ..ok naman po si baby ko 31weeks na kami ngaun❤️❤️

kung resita Po Ng Ob ok lang Po Ako >100pull cells ko 1 week lang uminon antibacterial at tubig Wala na sa second laboratory ko normal na sya