UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

Mommy, everyday ka magbuko. mula first trimester ko may uti ako. ginawa ko ineveryday ko na 2 buko iniinom ko tapos madaming tubig. ayun awa ni Lord bago ako mag 3rd tri nag normal yung urinalysis ko.

Yung gamot po pang UTI need ng prescription galing sa OB nyo, kasi di kayo pag bibilhan sa mga mercury drug pag wala. Then don't forget to drink water. Iwasan na din yung maaalat at pagpipigil ng ihi.

hi mga momshi. may tanong lang din po ako tungkol sa uti. palagi po ba naninigas yung tiyan kapag merong uti? 8 months preggy po ako. Since 5 months po until now naninigaa pa rin. thanks po sa sagot.

6Months na din ang tummy ko.. At mataas parin ang UTI ko.. At may nireseta sakin na antibiotics .. Wala naman effects un sa baby...Kasi ilang beses na ako nag buntis at kadalasan lagi akong may uti

since 1 month until 4 months lgi akong ng antibiotic taas din kc lgi uti ko ..then bumaba sya nung 5 months b tummy ko now tumaas ulit uti ko ..huhuhu antibiotic ulit 😫6 months preggy here

3y ago

Ako po 4.months.preggy.nag pa urine test may.mild uti po.sabi.ng doctor more water lang daw po di.ako.niresetahan.ng gamot

yes po safe naman po basta sinabi ng OB nyo po, ako din po may uti 17000 ang bacteria ko nung nag pa laboratory ako and niresetahan po ako ng gamot na antibiotic at kailangan 3x a day mo po sya iinumin

3y ago

Kapag 50-100 wbc po sobra taas po ba un? May UTI din po kasi ako 3 months preggy

aq 8 mos meron aq few bacteria s ihi niresetahan aq cefurixime for 7 days 2 tyms a day... reseta ni ob... si baby rn kc mgssuffer pg d ngamot infection after birth khit ayoko uminum... tnpos q..

I used to have UTI while pregnant… I only took meds prescribed by my OB. So, please check with your OB first. It’s not recommended to take unprescribed antibiotics especially when pregnant.

yes po! pwede mag antibiotic ang 6mons preggy, nagka ganyan din po ako sa first baby ko pero pa konsult po muna sa ob niyo po, para mabigyan po kau ng tamang antibiotic 😊😘 godbless 🙂

tanong din po ako, 3 days na po akong may trangkaso.. safe po ba inomin Ang biogesic sa 8mos pregnant?ilang gamot po ba pwde e take sa Isang araw?salamat po sa pagsagot.. salamat po Ng marami