Mga cs mommy

Hello po, after nyo po ma cs mommies bumalik pa kayo sa OB nyo for check up? Ngayon ko lng nakita ung discharge form na may nlgay ung OB ko na check up ko sana sa March 30, napaka labo po kasing makakalabas pa ng bahay ngayong lock down?. Ano po ba ang sasabhn ng OB pagka check up? Check ung sugat? Ilang days po nyo nilinisan ung sugat nyo? At ilang days kayo ngtake ng gamot? Gang 6 days lng ung nareseta sa akin ng OB ko. Sana po may makasagot sa mga naka experience na po. Thank you

1 Reply

Yes need bumalik kay OB para tanggalin ang buhol ng tahi. Tsaka magrereseta siya ng vitamins for you.