Pwede po ba itong i take oral?

hi po #advicepls

Pwede po ba itong i take oral?
14 Replies

No. Nung nagkaspotting po ako, niresetahan po ako ng OB ko nyan and vaginal ko po yan ginamit. Yun din kasi yung presciption ng OB ko kung paano itetake.

2y ago

Based sa google. Vaginal yung binili namin since vaginal sya gagamitin.

may oral po nyan mamsh. pero yang nasa pic mo, hndi yan pang oral. ganito yung pang-oral. pinag-take din Kasi ako ng ob ko Nyan..kaso oral.

Vaginal suppository po iyan,kaya sa pwerta po dapat ilagay. May iba pong progesterone na oral po tinatake,kagaya ng Duphaston...

neresetahan din ako ng ob ko nyan . pero sa pwerta po sya ginagamit . ipapasok po yan sa loob tapos antayin lang sya malusaw

may oral at vaginal po niyan..ang nakalagay jan sa box ay vaginal so sa pwerta po yan ilalagay, iba po ung oral..

Momsh may nakasulat na o yung nakabilog na pink.. Vaginal.. Means sa pwerta talaga siya. Kaya wag mo inumin yan

2y ago

yung progesterone ko 2weeks pinatake sakin vaginally after that orally na.. Heragest naman po ang brand ng sakin..

gnyn reseta skn nung my subchorionic hemorrage ako at 8 weeks. Every bedtime illgy s pipi yan

2y ago

kahit po ba dumating ang mens tuloy pa rin yung gamot?

Progesterone - Utrogestan ininsert po yan moms, yung “Heragest” po ang for oral.

saken kasi sabi ni OB ko wag na wag daw painom. d ko sure momsh e. ask mo ulit OB mo.

2y ago

actually hindi nmn po ako pregnant.. nag spotting kasi ako 6days na.

Progesterone heragest yung oral mamsh yun yung tinitake ko. :)

2y ago

ok po thank you