Formula Milk

Hi po . Any advice po para sa baby ko? Ano po kayang formula milk ung mas nagugustuhan ng mga babies? 3 milk formula na po kase na try ko sa baby ko pero ayaw nya po nung lasa breastfeeding po ako sa knya pero niresetahan pa din po si LO ng formula milk ng pedia nya pero ayaw nya po talaga ng lasa . 9 mos and a half na po si LO . Any advice po mga mommies?

2 Replies

nasanay lang sia sa breastfeed sis..ganian din bunso ko dati .. di ko sia pina breastfeed, maya't maya gusto nia na ng formula 🙂

4y ago

Thank you po. ♡