Baby Bath Time

HELLO po Admin paki post po Ask ko lang po FTM po here. 1. Pansin ko sa baby ko(1month) every time na paligoan ko sya kunti lng tulog nya, may connection ba un sa pagligo? 2. Pagpaligoan ba sya ay dapat may laman na ung tyan nya(nkadede) o bago sya dumede? 3. Nakakasama ba na araw2 paligoan c bb? Ilang times ba sa isang linggo? Pakisagot po by tanong. Hehe

1 Reply

1. may cue ang mga babies natin panuurin mo tong video https://youtube.com/watch?v=RiV_uXOg6Bg&feature=share 2. Mas ok kung may laman ung tiyan niya 3. di naman nakakasama kung araw araw , kami umaga at bago matulog pero di ganun katagal maligo. warm water lang din.