Fever

Hello po,, May 9 months old baby girl is having a fever.May 3 ngipin na siya sa ilalim at my 1 png tumutubo at sa taas naman ay may 4 na sabay2 tumutubo.Dahil ba ito sa teething kaya may lagnat siya na hanggang 39.9 at parang watery na popo pero once a day lng??

2 Replies

Possible pero ang taas nman ng lagnat nya. Painumin gamot at punas lagi. Pag hnd.bumaba ipacheck up mo na Usually pag dahil sa teeth sinat sinat.lang

Mommy best to consult a pedia po. Get well baby! 💖