Is Gerber safe?

My baby is 9 months old i feed her Gerber po. Mga twice a day or minsan once a day po. Advisable po ba mga momshies?#pleasehelp #firstbaby #advicepls

Is Gerber safe?
12 Replies

Hi. The food is okay, pero much better po if we make our own. And for your babys age, it's no longer recommended to feed them purées, 'cause it may result to picky eating and delayed development of feeding skills.

better mommy ikaw nalang mismo gumawa ng food ni baby to eat. ☺ mash carrots, squash mga ganun po. yung baby ko po kasi ganun.. matakaw kumain 2 yeat old na siya ngayon. hnd din mapili sa pagkain.

Not recommended sa amin ito kasi nagiging picky-eater. My 2 kids never tried it. Ang lalakas kumain. My 5yo girl can finish a meal or two. Yung almost 10m ko naman, matakaw din. :)

2y ago

Pinapatikim-tikim ko na kung ano kinakain namin ulam. Kung may sabaw, malambot na gulay, chicken meat, fruits.. Mga ganyan. And malakas din siya sa milk. Kapag sinunod mo yun sinasabi na “orasan mo yun gatas”, magwawala siya. Yung panganay ko rin nun baby siya ganyan ginawa, ngayon walang allergy sa pagkain and hindi pihikan sa mga pagkain. Malulusog din sila pareho. (Di lang ako makapost ng pic dito. Di ata pwede sa comments. Hehe)

Safe naman po dahil baby food. Though better pa din kung mga food na tayo ang gumawa kasi eventually kakain na din sya ng mga food katulad ng kinakain naten.

okay lang naman pero our pedia does not recommend it. okay sya sa cerelac pero not gerber. and kung maaari mas maganda yung gawa natin momsh.

its safe, but if you can, best to offer pa din fresh fruits and veggies and other real foods para masanay sa taste and textures si baby.

better give her real foods like mga purees. or pwde na sya mag Baby lead weaning. its your choice😙😙

1st baby ko laking gerber nag stop ako ng 1yr old na sya , kasi di na nya gsto yung lasa 😅

pero mas okay kung nakaka kain siya ng mga lutong bahay talaga

Baby food are safe. It's still your choice.