pagtulog

hello po 8months na yung lo ko. kailangan ba talaga kung saan sya nakaharap pagtulog lagi ako nakaharap sakanya. so kailangan ko magpalipat lipat? pano kung sobrang malikot na talaga matulog ang bata

1 Reply

No. Di bale ng nakatalikod sya sau basta ikaw wag mo tatalikuran ang baby mo. Para nakikita at nararamdaman mo paggalaw nya

4y ago

Basta ung anak ko sya ang nasa malapit sa pader para di sya mahulog sa kama, me mga nakaharang lang na unan para di sya mauntog sa pader if ever mapunta sya don sa kalikutan nya matulog.